Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
BÀI HỌC DÀNH CHO NGƯỜI "CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ' TẠI HUYỆN ĐĂK HÀ
13-12-2023
Ngày 13/12/2023, TAND huyện Đăk Hà (Kon Tum) đã đưa ra xét xử đối với bị cáo Đồng Thị Hồng.Sinh ngày 22/8/1985 tại tỉnh Kon Tum. Chỗ ở hiện nay: Tổ dân phố 8 thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Tum) về tội “ Chống người thi hành công vụ".
✅Hành vi của bị cáo Đồng Thị Hồng đã dùng vũ lực cản trở lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ là hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến hoạt động bình thường của cơ quan Nhà nước về quản lý hành chính được pháp luật bảo vệ, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.
✅ Tại phiên tòa, bị cáo đã thành khẩn khai nhận. Lời khai của bị cáo phù hợp với bản cáo trạng và các tài liệu trong hồ sơ vụ án. Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ. HDXX đã tuyên phạt bị cáo Hồng 09 tháng tù giam.