Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà tổ chức hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; phổ biến pháp luật; tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2024
31-5-2024
Sáng ngày 31/5/2024 tại Hội trường 24/3 huyện. LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; phổ biến pháp luật; tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí A Xây, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trương Văn Thành, Trưởng phòng Tư pháp huyện và 165 cán bộ công đoàn.

Tại hội nghị đã trao tặng 20 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 10.000.000 đồng.  Đồng chí Trương Văn Thành, Trưởng phòng Tư pháp huyện phổ biến một số nội dung cơ bản của Nghị định số 29/2024/NĐ-CP ngày 6/3/2024 của Chính phủ quy định tiêu chuẩn chức danh công chức lãnh đạo, quản lý trong cơ quan hành chính nhà nước; Nghị định số 85/2023/NĐ-CP, ngày 07/12/2023 của chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số  115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Nghị định 112/2020/NĐ-CP, ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức  và đồng chí Hà Văn Kiên, Chủ tịch LĐLĐ huyện  quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Thông qua hội nghị góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, đoàn viên, NLĐ làm cho người lao động thực hiện đúng quyền, nghĩa vụ của mình; đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ; tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp; xây dựng cơ quan, đơn vị đạt vững mạnh, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, ổn định xã hội.  Thống nhất trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII công đoàn Việt Nam, sáng tạo trong công tác, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.
Phòng Tư pháp

192583 Tổng số người truy cập: 139 Số người online: